banner

Máy giặt lồng lớn là gì? Ưu nhược điểm của máy giặt lồng lớn

Máy giặt lồng lớn là gì? Ưu nhược điểm của máy giặt lồng lớn

06-12-2022, 4:04 pm

1. Máy Giặt Lồng Lớn Là Gì?

Máy giặt lồng lớn là loại máy giặt mà kích thước đường kính của lồng giặt sẽ từ 42 cm đến 61 cm trở lên. Lồng của máy giặt này có thể lớn gấp đôi so với các loại máy giặt thông thường. Máy giặt lồng lớn thường là lựa chọn của các gia đình có đông thành viên hoặc nhu cầu giặt giũ cao. Bởi không gian giặt giũ thoải mái, chứa được nhiều quần áo.

2. Ưu Điểm Của Máy Giặt Lồng Lớn

- Tiết kiệm điện

Kể cả khi bạn đang giặt số lượng quần áo lớn trong một lần thì máy giặt lồng lớn vẫn tiết kiệm điện năng hiệu quả nhờ được tích hợp công nghệ Inverter hiện đại. Hơn nữa, Inverter cũng giúp máy giặt lồng lớn vận hành ổn định, bền bỉ và êm ái.

- Thiết kế gọn gàng

Lồng giặt lớn nhưng nhà sản xuất vẫn thiết kế các mẫu máy giặt gọn gàng, phù hợp với nhiều không gian nhỏ hẹp khác nhau. Với kiểu dáng tinh tế và sang trọng, máy giặt lồng lớn sẽ là điểm nhấn cho không gian căn bếp nhà bạn.

-  Bảo vệ áo quần, giữ độ bền vải  

Lồng giặt lớn khiến quần áo không tác động mạnh, phòng ngừa xuất hiện tình trạng quần áo va đập với mối hàn, bảo vệ sợi vải tối ưu, hạn chế sờn rách vải.

- Giặt sạch tối ưu

Do lồng giặt có kích thước lớn có thể hạn chế được tình trạng vải xoắn rối vào nhau, đánh bay các vết bẩn cứng đầu.

3. Nhược Điểm Của Máy Giặt Lồng Lớn

-  Giá thành cao: Do lồng lớn nên máy giặt thường có giá thành cao dao động từ 7 đến 30 triệu đồng. Đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều người băn khoăn vì không phải ai cũng có điều kiện tài chính để sắm máy giặt lồng lớn.

  Ít sự lựa chọn: Trên thị trường hiện nay, hầu hết các thương hiện lớn chỉ sản xuất từ 1 đến 2 mẫu mã nên người dùng không thể thoải mái lựa chọn.

 

Tin hot
Bài viết nổi bật
Mess Zalo
Hotline 0819 468 111

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH