banner

Bỏ túi 5 cách lựa chọn điều hòa di động chất lượng

Bỏ túi 5 cách lựa chọn điều hòa di động chất lượng

02-06-2023, 5:21 pm

Máy điều hòa di động, trên thị trường hiện nay hàng thật giả lẫn lộn. Bằng cách nào để phân biệt đâu là hàng chính hãng và đâu là hàng nhái để không phải tiền mất tật mang khi mua phải hàng kém chất lượng. Trong bài viết này BPS Việt Nam sẽ bật mí ngay cho bạn 5 cách để lựa chọn điều hòa di động chất lượng. 

1. Phân biệt máy điều hòa di động chính hãng và hàng nhái bằng các cách sau

Phân biệt máy điều hòa di động

1.1 Kiểm tra nguồn gốc và nhãn hiệu

Điều hòa di động thường được sản xuất bởi các nhà sản xuất đáng tin cậy và có tên tuổi. Nên khi mua hãy kiểm tra rõ thông tin nhà sản xuất, nguồn gốc, seri máy,...

1.2 Kiểm tra giấy bảo hành

Máy điều hòa di động thường đi kèm các giấy chứng chỉ chất lượng và phiếu bảo hành. Hãy kiểm tra xem phải bảo hành thật hay không. Các giấy bảo hành giả thường màu mực sẽ bị nhạt và nhòe hơn so với giấy bảo hành thật từ hãng, có thể còn không rõ nét chữ và không khớp với seri máy. Do những giấy bảo hành giả được in hàng loạt nên không thể làm chính xác.

1.3 Kiểm tra giá 

Máy điều hòa di động giả thường có giá thấp hơn nhiều so với máy điều hòa di động thật. Nếu như cùng một sản phẩm nếu có giá quá rẻ hơn so với thị trường thì đó có thể là máy giả.

1.4 Kiểm tra chức năng và điều khiển

Kiểm tra chức năng và điều khiển

Hãy thử kiểm tra các chức năng và điều khiển của máy điều hòa di động. Máy điều hòa di động thật sẽ có các chức năng và điều khiển rất mượt mà và chính xác. Ngược lại, nếu máy điều hòa di động bị rối loạn chức năng hoặc không thể điều chỉnh, thì đó là dấu hiệu cho thấy đó là máy điều hòa di động giả. Hãy kiểm tra kỹ khả năng thay đổi nhiệt độ, tốc độ quạt và các chế độ khác để đảm bảo máy hoạt động đúng cách.

1.5 Kiểm tra thiết kế máy

Kiểm tra các chi tiết như chữ viết, logo, màu sắc và in ấn trên máy điều hòa di động. Máy điều hòa di động thật thường có in ấn sắc nét, không có lỗi chính tả và màu sắc cũng khác so với hàng giả. Nếu bạn thấy bất cứ dấu hiệu nào về những chi tiết trên không đáng tin cậy thì hãy cảnh giác đó có thể là máy điều hòa di động giả.

1.6 Mua hàng từ nguồn đáng tin cậy

Để tránh rủi ro mua máy điều hòa di động giả, hãy chọn mua từ các cửa hàng uy tín. Điều này giảm khả năng mua phải hàng giả và đảm bảo hàng thật.

2. Lựa chọn cửa hàng mua điều hòa di động chính hãngCửa hàng mua máy điều hòa di động

Giá cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và sản phẩm điều hòa di động chính hãng thì bạn cần lựa chọn một nơi mua uy tín.

Hiện nay, BPS Việt Nam là một trong những cửa hàng uy tín tại Việt Nam cung cấp nhiều sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như LG, Sharp, Daikin,Fujihomeme... Khi mua sản phẩm tại BPS Việt Nam, bạn sẽ nhận được đầy đủ chính sách bảo hành từ hãng, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng. BPS Việt Nam cam kết hàng thật 100% - Đổi trả trong vòng 7 ngày. 

Hy vọng qua bài viết này, chúng mình đã cung cấp cho bạn những kinh nghiệm bỏ túi để phân biệt điều hòa di động thật giả và cung cấp cho bạn nơi mua uy tín để có thể lựa chọn mua cho mình một chiếc điều hòa di động thật nhé!

 

Tin hot
Bài viết nổi bật
Mess Zalo
Hotline 0819 468 111

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH