banner

Những Ưu điểm và nhược điểm của khoá vân tay PHILIPS

Những Ưu điểm và nhược điểm của khoá vân tay PHILIPS

09-12-2023, 2:06 pm

Khóa cửa thông minh PHILIPS đã tạo nên tiếng vang với dòng sản phẩm khóa vân tay trong ngành sản xuất khóa cửa thông minh. Tuy nhiên, như mọi sản phẩm công nghệ khác khóa vân tay PHILIPS có những ưu, nhược điểm riêng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá ưu, nhược điểm của khóa vân tay PHILIPS.

1. Ưu điểm khóa cửa thông minh PHILIPS

Ưu điểm khóa cửa thông minh PHILIPS

Khóa vân tay PHILIPS là sản phẩm luôn được sự ưu ái của người dùng bởi thiết kế hiện đại và thẩm mỹ, phù hợp với nhiều loại cửa và không gian nội thất của gia đình. Tuy nhiên, bên cạnh việc được thiết kế hiện đại thì khóa vân tay nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng nhờ vào những ưu điểm nổi bật sau.

1.1 Bảo mật cao 

Khóa vân tay PHILIPS sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay để mở khóa. So với các phương pháp mở khóa truyền thống như chìa khóa, mật mã, thẻ từ việc mở khóa bằng vân tay có tính bảo mật cao hơn bởi mỗi người có một dấu vân tay khác nhau.

1.2 Nhanh chóng và tiện lợi 

Tính nhanh chóng: Khi sử dụng khóa vân tay bạn chỉ cần đặt ngón tay lên bề mặt quét vân tay. Quá trình mở khóa diễn ra nhanh chóng chỉ mất vài giây, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn trong việc không cần phải gõ mật khẩu, tìm kiếm chìa khóa hay quét thẻ từ.

Tính tiện lợi: Với khóa vân tay bạn không cần phải nhớ mật khẩu hay mang theo chìa khóa hoặc thẻ từ. Vân tay của bạn luôn có sẵn và đi cùng bạn mọi lúc, điều này đặc biệt hữu ích khi bạn không muốn mang theo nhiều vật dụng hoặc khi cần mở khóa nhanh chóng mà không cần tìm chìa khóa, thẻ từ.

Đặc biệt, trong trường hợp bạn làm mất thẻ từ hoặc chìa khóa không cần lo ngại về việc không thể mở khóa. Vì khóa vân tay chính là chiếc chìa khóa thông minh. 

1.3 Đa dạng phương thức mở khóa

Khóa vân tay PHILIPS đa dạng về phương thức mở khóa: vân tay, thẻ từ, mật khẩu, chìa khóa. Người dùng linh hoạt lựa chọn các dạng mở khóa phù hợp với nhu cầu mong muốn, tình huống cụ thể không phụ thuộc vào một cách mở như ổ khóa truyền thống.

khóa cửa thông minh philips Đa dạng phương thức mở khóa

1.4 Sử dụng công nghệ khóa vân tay hiện đại nhất

Khóa vân tay PHILIPS áp dụng công nghệ FPC Thụy Điển được xem là công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Đặc biệt, công nghệ này đang được áp dụng trong hệ thống an ninh của hơn 500 ngân hàng trên thế giới.

Bằng việc sử dụng công nghệ FPC Thụy Điển khóa vân tay PHILIPS có độ nhạy, chính xác cao (Tỉ lệ từ chối: ≤ 0.0001%; Tỉ lệ sai: ≤ 0.01%) giúp đảm bảo chỉ có những người được cấp phép dấu vân tay mới có thể mở khóa và chỉ mất 5s để mở khóa.

1.5 Khả năng cảnh báo nguy hiểm và kẻ gian đột nhập nhà

Hệ thống chuông báo nguy hiểm được kích hoạt khi có sự xâm nhập không được cấp phép. Ví dụ, như cố gắng mở khóa bằng lực, sử dụng vân tay giả hoặc cố làm các biện pháp để phá hoại. Khóa cửa thông minh PHILIPS sẽ kích hoạt âm thanh cảnh báo và gửi thông báo đến chủ sở hữu bằng việc gửi tin nhắn hoặc gọi điện thoại. Ngoài ra, tính năng mã số ảo giúp giảm khả năng bị nhìn lén mật khẩu, tránh những trường hợp có ý đồ xấu cố tình nhìn lén mật khẩu để đột nhập.

1.6 Tránh được việc bẻ khóa bằng phương pháp vật lý

Khóa cửa thông minh PHILIPS được làm bằng hợp kim cao cấp. Mục đích của thiết kế để khóa vân tay chịu được va đập và cường độ sử dụng cao giúp chống lại việc cạy khóa để đột nhập vào không gian của gia đình, bảo vệ ngôi nhà khỏi những kẻ gian.

2. Nhược điểm khóa cửa thông minh PHILIPS

Nhược điểm khóa cửa thông minh PHILIPS

Mặc dù khóa cửa thông minh PHILIPS có nhiều ưu điểm như tính năng thông minh, bảo mật cao nhưng vẫn có một số nhược điểm như: 

2.1 Giá thành cao

Khóa cửa thông minh PHILIPS thường có giá bán khá cao hơn so với các khóa thông thường. Nếu như các loại khóa tầm trung khác có mức giá khoảng 3-4 triệu đồng thì khóa vân tay PHILIPS có mức giá từ 10 triệu đồng trở lên. Điều này có thể tạo ra rào cản tài chính cho một số người dùng.

2.2 Lắp đặt và cài đặt cấu hình phức tạp

Người dùng có thể gặp khó khăn trong việc lắp đặt và cài đặt cấu hình cho khóa cửa thông minh đối với những người không quen thuộc với công nghệ hoặc không có kỹ thuật lắp đặt. Vì vậy, cần phải có kỹ thuật viên chuyên nghiệp để hỗ trợ việc lắp đặt và cấu hình cho chúng.

3. Một số mẫu khóa cửa thông minh PHILIPS được ưa chuộng nhất

Tên sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Khóa vân tay thông minh PHILIPS 7300-5

- Màu sắc: Đen/ Đồng/ Vàng

- Chất liệu là Hợp kim nhôm

- Loại cửa lắp đặt: Cửa gỗ

- Độ dày cửa lắp đặt: 38 -120 mm

- Mở khóa bên ngoài: Vân tay, mã số, chìa cơ, thẻ từ, app

- Mở khóa bên trong: Núm vặn, nút ẩn, cảm biến hồng ngoại

- Khả năng lưu trữ dữ liệu: 100 vân tay, 100 thẻ từ, 10 mã sốKhóa vân tay thông minhminh PHILIPS Alpha-5

- Màu sắc: Bạc/ Đen/ Vàng

- Chất liệu làm từ hợp kim loại cao cấp 

- Loại cửa lắp đặt: Cửa gỗ

- Độ dày cửa lắp đặt: 38 - 120mm

- Mở khóa bên ngoài: Vân tay, mã số, chìa cơ, thẻ từ, bluetooth

- Mở khóa bên trong: Nút ấn, tay cầm

- Khả năng lưu trữ dữ liệu: 100 vân tay, 100 thẻ từ, 10 mã số.

Khóa vân tay thông minhminh PHILIPS Alpha VP- 5HWS

- Màu sắc: Bạc/ Đen/ Vàng

- Chất liệu sử dụng: Hợp kim loại cao cấp

- Loại cửa lắp đặt: Cửa gỗ

- Độ dày cửa lắp đặt: 38 - 120mm

- Phương thức mở khóa: Vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ, wifi ( cấp mật khẩu từ xa qua app), mã số ảo (dùng 1 lần)

- Khả năng lưu trữ dữ liệu: 100 vân tay, 100 thẻ từ, 10 mã số.

- Tính năng mở rộng: Kết nối Wifi dùng App để kiểm tra

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về ưu và nhược điểm của khóa vân tay PHILIPS. Hãy liên hệ với BPS Việt Nam nếu bạn còn thắc mắc về khóa cửa thông minh PHILIPS hoặc cần tư vấn về các sản phẩm khác. Tin hot
Bài viết nổi bật
Mess Zalo
Hotline 0819 468 111

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH